TÌM HIỂU VỀ MÌ CAY HA-SE-YO

HaSaSin – phát âm tiếng Hàn của ớt “Carolina Reaper”. Đây là loại ớt cay nhất từng xuất hiện trên trái đất.

Với độ cay 2.200.000 SHU, tương đương với bình xịt hơi cay của chuyên dụng của cảnh sát.

Một điều khá thú vị rằng, chất Capsaicin trong loại ớt này có tiềm năng như một loại thuốc chống ung thư. Chính vì thế, ngoài việc chế biến thành các loại gia vị trong ẩm thực, ớt Carolina Reaper còn đang được nghiên cứu để sử dụng trong y học.

Hương vị của ớt Carolina Reaper được mô tả như một loại trái cây, xen chút mùi quế và càng lúc càng cay cùng với độ nóng.

Mì cay Ha-Se-Yo được chế biến từ mì Chinnoo dai ngon, kết hợp với ớt Sasin và trộn lẫn vào đó là tôm, mực, bò, kim chi,…Cùng với 7 cấp độ cay sẽ cho các tín đồ sành ăn cay cảm giác thơm ngon vi diệu.

“HaSeYo” là một thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, hình thành từ đầu năm 2016 với cơ sở đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đã và đang mở rộng đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, như: Hà Nội, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang v.v… Có thể nói, thương hiệu “Sasin” đã trở nên quen thuộc và phổ biến dành cho thực khách ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung.